Giới thiệu sản phẩm:
Lẩu chay là một biến thể của món lẩu nấm phổ biến. Nhưng thay vì sử dụng các loại thịt, cá và hải sản tươi sống, món ăn này sẽ chọn các nguyên liệu thanh đạm, dễ tìm kiếm và phù hợp với những người thích ăn chay. Hoặc muốn ăn lẩu nhưng không muốn tiêu thụ quá nhiều đạm từ thịt cá.
Đặc biệt, lẩu chay vị nấm thường được sử dụng trong các bữa ăn vào dịp đầu tháng hoặc ngày rằm. Việc thay thế các món chay thông thường bằng món lẩu nấm không chỉ giúp giải quyết vấn đề “thực đơn hằng ngày” mà còn dễ nấu và dễ ăn và tốt cho sức khỏe người thưởng thức.
Quy cách sản phẩm: Gói 180g, 10 gói/ log, 40 gói/ thùng, Can 2L- 6 can/ thùng.
Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm nước dùng cho món lẩu chay, bún chay... mà không cần nêm nếm thêm gia vị.
Bước 1: Cho 1,8 lít nước vào nồi, thêm 1 gói xốt gia vị hoàn chỉnh lẩu chay vị nấm 180g, khuấy đều.
Bước 2: Cho lên bếp đun sôi, sau đó cho các loại rau, củ, nấm, đồ nhúng lẩu chay vào thưởng thức.
* Mách nhỏ: Thay nước bằng nước luộc củ cải tươi khi nấu sẽ làm cho món lẩu chay hòa quyện và hấp dẫn hơn.
Thành Phần: Nước, mía, cà rốt, củ cải đường, hạt nêm chay (17%), đường, chân nấm hương (4%), muối, bí đỏ, chất điều vị (E621, E631, E627), táo đỏ, gừng, chất làm dày (E415), chất bảo quản dùng cho thực phẩm (E202, E211), chất chống oxi hóa (E385).
Khuyến cáo: Cân nhắc sử dụng nếu dị ứng với thành phần của sản phẩm.
Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sau khi mở bao bì phải bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh và dùng hết trong 7 ngày.
Ngày sản xuất: Được in trên bao bì sản phẩm.
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.