Xốt Thái trộn chân gà AZ Chef mang đến cho bạn trải nghiệm ẩm thực đích thực từ đất nước Thái Lan. Hương vị độc đáo và phong phú, kết hợp giữa gia vị nồng nàn và hương thơm tinh tế, tạo nên một xốt Thái trộn chân gà vô cùng hấp dẫn.
Quy cách sản phẩm: 1 chai/ 215g, 10 chai/ log, 40 chai/ thùng.
Cách dùng: Lắc đều trước khi sử dụng. Dùng để chế biến món chân gà trộn xốt Thái hoặc xốt trộn tai heo, hải sản, hoa quả, nộm, gỏi...kiểu Thái với vị chua cay mặn ngọt hòa quyện, đậm đà. Lượng dùng: Cho 1 chai xốt Thái chân gà 215g và khoảng 1 kg chân gà và 0,5 kg cóc xanh hoặc xoài xanh, trộn đều, để ngấm trong 15 phút và thưởng thức. Ngon hơn khi cho thêm vài lát sả, quẩt (tắc) và bảo quản lạnh.
Thành phần: Nước, đường, nước mắm, muối, tỏi, riềng, sả, ớt cay, chất điểu chỉnh độ acid (E330), chất xơ từ trái cam, chất làm dày(E415) , ớt bột Hàn Quốc, Chất bảo quản(E202, E211), chất chống oxy hóa( E320,E385), màu thực phẩm tổng hợp (E110, E129). Sản phẩm có chứa cá.
Khuyến cáo: Cân nhắc sử dụng nếu dị ứng với thành phần của sản phẩm.
Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sau khi mở bao bì phải bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và sử dụng hết trong vòng 7 ngày. Không sử dụng sản phẩm khi đã quá hạn.
Ngày sản xuất: Được in trên bao bì sản phẩm.
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.