Giới thiệu sản phẩm:
Bulgogi là một trong những món ăn nổi tiếng bậc nhất tại Hàn Quốc, với thứ hạng 23 trên danh sách món ngon thế giới thường dùng để chỉ món ăn mà thịt bò được tẩm ướp rồi sau đó được nướng lên. Một trong những điều tạo nên hương vị tuyệt hảo trong món ăn này chính là nước xốt Bulgogi. Hương vị thịt nướng tan trong miệng là nhờ công sức rất lớn của nước xốt ướp thịt này. Bởi vậy, tìm hiểu xốt Bulgogi là gì được rất nhiều người tìm kiếm.
Nắm bắt được đam mê ăn uống này của người Việt, AZ Chef đã nghiên cứu và sản xuất ra dòng sản phẩm Xốt ướp nướng Hoàn Chỉnh Bulgogi, mang hương vị tuyệt vời này đến gần hơn với người tiêu dùng VIỆT.
Quy cách sản phẩm: Gói 80g- 10 gói/ log – 90 gói/ thùng, Can 2L- 6 can/ thùng.
Hướng dẫn sử dụng: Gói 80g dùng cho 0.5kg thịt. Dùng làm gia vị ướp cho món thịt nướng, đặc biệt là thịt Bò.
Bước 1. Ướp 0,5kg thịt bò với 1 gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh AZ Chef - Xốt Ướp Bò Nướng Bulgogi. Ướp tối thiểu 15 phút để gia vị thấm đều.
Bước 2. Nướng thịt bò ở nhiệt độ 160◦C trong khoảng 15 phút (có thể thay bếp than hoặc lò vi sóng để nướng). Bước 3:Mỗi lần lật quét thêm 1 lớp xốt để hương vị đậm đà hơn, nướng đều đến khi chín mềm và có màu ánh đỏ là được.
Mách nhỏ: Xốt ướp Bulgogi có thể dùng làm gia vị cho các món như: bò xào cuộn nấm kim châm, bò xào bulgogi, bò lúc lắc, thịt heo xào.
Thành Phần: Xì dầu (24%), đường, nước, hành tây (12%), quả lê (12%), tỏi, táo, dầu mè, gừng, hạt tiêu, chất chống oxi hóa (E386), chất làm dày (E415), chất bảo quản dùng cho thực phẩm (E202, E211).
Khuyến cáo: Cân nhắc sử dụng nếu dị ứng với thành phần của sản phẩm.
Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sau khi mở nắp bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, sử dụng hết trong vòng 7 ngày.
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.