Nước sốt tưởng chừng như chỉ đóng “vai phụ” trong bộ phim ẩm thực thế nhưng nó lại là thành phần không thể thiếu để làm nên nét duyên dáng cho một món ăn. Mỗi loại nước sốt là sự chắt lọc những tinh túy trong công thức nấu ăn được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Do đó, để tìm hiểu về bất cứ một nền ẩm thực nào trên thế giới người ta cũng bắt đầu từ việc nếm thử món nước sốt đặc trưng nhất.
Công thức, thành phần của mỗi loại nước sốt đều hoàn toàn khác nhau. Sốt là loại thức ăn lỏng, dạng kem hoặc bán đặc có thể dùng trực tiếp hoặc dùng để chế biến các món ăn khác. Sốt thường dùng kèm với thức ăn chính để thêm hương vị, độ ẩm và màu sắc cho tổng thể món ăn.
Nước sốt hay nước chấm mang lại rất nhiều lợi ích cho chúng ta mỗi khi nấu ăn. Nước chấm sẽ giúp bạn chữa cháy món ăn khi bị quá nhạt hoặc mùi vị không được hoàn hảo. Bên cạnh đó, trong gia đình mỗi người lại có khẩu vị ăn khác nhau nên việc làm sốt chấm cũng là cách để có thể chiều lòng vị giác của cả gia đình. Như vậy, nước sốt được lựa chọn phổ biến và ưa chuộng vì tính tiện lợi tiết kiệm thời gian cho người sử dụng. Tuy nhiên, chúng ta đều gặp phải rắc rối đó là cách bảo quản nước sốt không hư hỏng hoặc kéo dài thời hạn các chúng.
Nếu bạn đã quá bận rộn với công việc nhưng lại muốn có món ăn thơm ngon đầy đủ gia vị nước sốt sẽ là lựa chọn tốt. Bạn thay vì mất công pha chế xay trộn các nguyên liệu thì hãy sử dụng các loại sốt chế biến sẵn trộn trực tiếp vào thực phẩm khi chế biến.
Với những nguyên liệu thường thấy như ớt, chanh, gia vị, cộng thêm những nguyên liệu bí truyền tạo nên hương vị độc đáo, kích thích mọi giác quan, đánh thức niềm đam mê ẩm thực cho các tín đồ mê món ăn và muốn tự tay thực hiện...Chúng tôi mong muốn mang đến các loại nước sốt chấm ngon được đặc chế từ nguồn nguyên liệu tươi sạch, tuyệt đối an toàn và thơm ngon, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.